Basset Hound, Các giống chó cảnh, Chó

Chó lùn Basset Hound thân thiện

Farmvina

No Comments

Basset hound là một loài chó tuyệt vời từ nước Pháp . Một khi bạn đã có một chú Basset hound thì nó sẽ chiếm trọn trái tim bạn trong suốt cuộc đời. Một chú Basset thường có một thân hình nặng nề, thấp lùn cùng với một cặp tai dài và mềm mại duyên dáng. Đây là một giống chó cực kì tình cảm và rất biết vâng lời. Chúng còn là một người bạn đầy cảnh giác lúc đi bên bạn nhờ khả năng đánh hơi thuộc loại tốt so với các loài chó khác. Basset hound còn được dùng làm chó chữa bệnh bởi sự nhậy cảm và cư xử tốt đối với loài người, chúng yêu con người. Chúng tin tưởng hoàn toàn vào con người. Nếu như bạn có một chú Basset hound thì chú chó đó sẽ yêu bạn, bám lấy bạn suột cuộc đời chú. Basset hound yêu chủ vô cùng, bởi vậy khi bị bỏ một mình ở nhà chú chó se cảm thấy buồn bã vô cùng. Tình cảm tuyệt vời đó chó thấy Basset Hound xứng đáng là một chú chó gia đình vô cùng đặc biệt.
basset hound
Basset Hound – chú chó với đôi tai dài
Chiều cao: không quá 14 inch (30 – 38 cm)

Trọng lượng: 23-29 kg

Tính tình: chan hoà, tình cảm, tốt với trẻ em, đôi khi bướng bỉnh

Điều kiện nuôi dưỡng: Basset hound sống tốt trong môi trường căn hộ. Khi ở trong nhà chúng tỏ ra kha lười vận động. Tuy nhiên khi được thả ra ngoài chúng có thể chạy hàng giờ mà không biết mệt mỏi. Bởi vậy chúng cần được vận động nhằm giữ gìn sức khỏe

Tuổi đời: 10 -12 năm

Originally posted 2014-11-15 11:56:42.

Farmvina mang đến những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích giúp bạn nuôi thú cưng dễ dàng và hiệu quả. Chúng tôi phát triển trang web này với những ký ức đẹp về BadBoy, chú chó Lạp Xưởng (Dachshund) đã qua đời mà chúng tôi yêu quý.

Viết một bình luận

Item added to cart.
0 items - $0.00