Tôm cua kiểng: Giá bán và chỗ mua uy tín

Thú chơi các loại thủy sinh làm cảnh đang là mốt rộ lên những năm gần đây. Các loại thú cưng như chó mèo, thỏ, bọ ú đã trở nên rất quen thuộc rồi. Hiện nay, nhiều dân chơi …

Print Friendly, PDF & Email
tôm cua kiểng

Thú chơi các loại thủy sinh làm cảnh đang là mốt rộ lên những năm gần đây. Các loại thú cưng như chó mèo, thỏ, bọ ú đã trở nên rất quen thuộc rồi. Hiện nay, nhiều dân chơi đã tìm đến những loại tôm, cua cảnh với mẫu mã cực đẹp và cực dễ nuôi. Dưới đây là giá các loại tôm cua kiểng phổ biến hiện nay. Và các cửa hàng bán tôm cua kiểng uy tín trên cả nước. 

Giá các loại tôm cua kiểng

Tôm kiểng, cua kiểng thuộc những loại thú cảnh độc và lạ. Ngoài tự nhiên có những giống tôm, cua phát triển về màu sắc và hình thái rất đẹp mắt. Chúng trở nên ấp tượng, có vẻ đẹp cuốn hút nếu sống trong môi trường được thiết kế sang trọng, phù hợp để làm nổi bật hình ảnh.

Khá nhiều dân chơi đại gia đã yêu thích thú chơi tao nhã và sanh chảnh này. Phổ biến nhất là tôm cảnh vì chúng đa dạng chủng loại và dễ nuôi hơn cua cảnh cũng như dễ tìm hơn. Giá những con tôm kiểng, cua kiểng hiện nay khá cao và tùy thuộc vào từng loại, từng cơ sở bán.

Cụ thể bạn có thể tham khảo với các mức giá như sau.

1. Giá tôm kiểng các loại

  • Dòng Procam ( loại càng dài): size 5-6cm = 40k/ 1 con, size 6-7cm = 50k/ 1 con…
  • Dòng Redclaw (Tôm càng dài) màu xanh dương, xanh lá: size 5-6cm = 75k/ 1 con
  • Dòng Destructor (Tôm càng to bự) màu  xanh dương, đen, trắng, Xanh rêu, nâu đất giá size 7-8 cm =120k/ 1 con
  • Dòng Pro Ghost cam và thường ( loại càng dài, màu tuyệt đẹp): size 5-6cm = 65k/ 1 con, size 7-8cm giá 75k/ 1 con.

Trên đây là mức giá rất ưu đãi, rẻ. Nhiều cơ sở bán hàng nhập khẩu, tôm đẹp mê ly còn có giá từ 200k -600k tùy từng size.

2. Giá cua kiểng các loại

Cua kiểng càng khó kiếm hơn vì hiện nay vẫn còn ít cơ sở bán, hàng nhập khẩu khá hot. Mức giá cua tùy thuộc vào vào màu sắc, kích thước và nguồn gốc (nhập khẩu từ nước nào). Phổ biến nhiều người chơi hiện nay là cua nhện đến từ Thái Lan khi nhập về Việt Nam có giá bán phổ biến từ 50k – 200k /con tùy kích thước và màu sắc.

Ở nước ngoài như Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan,… thì mức giá cua kiểng cùng loại còn cao hơn ở Việt Nam gấp nhiều lần, thường dao động từ 15$ – 25$ (khoảng 350 – 600k). Thậm chí có thể lên đến cả triệu đồng với những dòng cua đẹp, hiếm.

Các cửa hàng bán tôm kiểng, cua kiểng nổi tiếng

Chơi cua kiểng, tôm kiểng vẫn là thú chơi mới nổi nên việc tìm kiếm được địa chỉ cung cấp bán giống tôm chơi này khá gian nan. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn cung cấp hãy tham khảo một số địa chỉ dưới đây:

1. Cua Kiểng Shop

Cua Kiểng Shop là một cửa hàng thuộc Thú Kiểng –  thương hiệu thú cưng, thú cảnh rất nổi tiếng ở Việt Nam. Cua Kiểng Shop là một trong số rất ít các cửa hàng bán cua kiểng với số lượng lớn ở Việt Nam.

Cua kiểng tại đây có cả loại được nhập về từ Thái Lan và loại tự nhân giống. Với mức giá dao động phổ biến từ 50 – 150k. Với những loại màu đẹp, độc đáo, kích thước khủng thì giá có thể lên 200 – 300k / con.

Liên hệ: 083.985.3946

Địa chỉ: 93/108 Ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/ShopCuaKieng/

2. Tôm càng cảnh crayfish

Tại tôm càng cảnh crayfish bạn sẽ được cung cấp hàng loạt giống tôm kiểng nuôi như loại cá cảnh thông thường. Tất cả các em đều nhiều size màu sắc nổi bật và cực dễ nuôi. Shop bán hàng còn cung cấp thêm cả đồ ăn và tư vấn cách nuôi hiệu quả nhất sao cho tôm có thể sống lâu dài.

Liên hệ:
Địa chỉ: Hẻm 88 Ngọc Hiệp (qua cầu hộ khoảng 500) – Nha Trang – Khánh Hòa
Điện thoại: 0967700711

3. Shop tôm cảnh crayfish HCM

Ghé qua trang FB của Shop xem TÔM CẢNH CRAYFISH  bạn sẽ được chiêm ngưỡng các loại giống tôm kiểng đa dạng màu sắc giá cực kỳ phải chăng ưu đãi. Đặc biệt shop nhận thiết kế bể thủy sinh nuôi cho nhà riêng, văn phòng, bàn làm việc cho khách hàng.

Liên hệ:
A.Hiệp: 0907 033 787
Địa chỉ: Phạm Hữu Lầu, Quận7, Tp.hcm

4. Tôm cảnh thủy sinh

Một địa chỉ hiếm có ở Hà Nội cung cấp cả tôm kiểng và cua kiểng vô cùng đẹp mắt, đủ size. Đặc biệt shop luôn trong tình trạng cháy hàng nên nếu bạn cần mua giống thủy sinh nuôi chơi này thì nên theo dõi page của shop để cập nhật tin tức và đặt hàng sớm nhất. Khi nào có hàng shop sẽ chủ động liên hệ để báo giá cụ thể hơn.

Liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 2, số 10 Hàng Bông, Hà Nội
Điện thoại:0981198481

5. Bán tôm kiểng thủy sinh

Bán tôm kiểng thủy sinh giống tôm mái với cặp càng cực sinh đẹp, nhìn đã mắt. Bạn có thể tham khảo mẫu tôm Cherax tiger và Cherax snowden  có khả năng sinh sản rất tốt, đủ để bạn làm giống nuôi chơi và kinh doanh.

Liên hệ:
Địa chỉ: 43 đường 33, Chợ An Duong Vuong, phường 10, Quận 6 TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 01228632705

Nhìn chung, để tìm địa chỉ bán tôm, cua kiểng đòi hỏi bạn phải tìm và mày mò địa chỉ. Nên chọn shop bán hàng đảm bảo chất lượng, nếu nhận ship cod đến tận nhà thì cũng phải đảm bảo giao hàng nguyên vẹn, không rụng càng, rụng râu. Tôt nhất bạn cần xem hàng chắc chắn trước khi nhận. Nếu có thời gian thì nên đến tận nơi để xem các loại tôm vì như vậy sẽ dễ dàng đánh giá chất lượng sản phẩm hơn.

Nuôi tôm cua kiểng thực chất không quá khó khăn nhưng cũng cần tỉ mỉ về cách chăm sóc từ cho ăn đến vệ sinh và phòng trừ bệnh. Nếu tốm cua bị bệnh không xử lý kịp thời thì chúng sẽ chết rất nhanh. Lựa chọn shop bán hàng chuyên nghiệp, nhận tư vấn hỗ trợ làm hồ nuôi, thức ăn và kỹ thuật nuôi đúng cách sẽ đảm bảo tỉ lệ thành công khi nuôi tôm, cua kiểng cao hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp

Tôm kiểng các loại có giá bao nhiêu?

(1) Dòng Procam ( loại càng dài): size 5-6cm = 40k/con, size 6-7cm = 50k/con; (2) Dòng Redclaw (Tôm càng dài) màu xanh dương, xanh lá: size 5-6cm = 75k/con; (3) Dòng Destructor (Tôm càng to bự) màu xanh dương, đen, trắng, Xanh rêu, nâu đất giá size 7-8 cm =120k/con; (4) Dòng Pro Ghost cam và thường ( loại càng dài, màu tuyệt đẹp): size 5-6cm = 65k/con, size 7-8cm giá 75k/con.

Cua kiểng các loại có giá bao nhiêu?

Phổ biến nhiều người chơi hiện nay là cua nhện đến từ Thái Lan khi nhập về Việt Nam có giá bán phổ biến từ 50k – 200k /con tùy kích thước và màu sắc. Ở nước ngoài như Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan,… thì mức giá cua kiểng cùng loại còn cao hơn ở Việt Nam gấp nhiều lần, thường dao động từ 15$ – 25$ (khoảng 350 – 600k).

Địa chỉ bán tôm kiểng, cua kiểng nổi tiếng?

1. Cua Kiểng Shop; 2. Tôm càng cảnh crayfish; 3. Shop tôm cảnh crayfish HCM; 4. Tôm cảnh thủy sinh; 5. Bán tôm kiểng thủy sinh.

Print Friendly, PDF & Email

Originally posted 2019-08-19 01:44:05.

Viết một bình luận