thỏ kiểng

Thỏ kiểng: Giá bán và nơi mua uy tín

Ở khắp nơi trên thế giới, cùng với chó mèo, hamster, v.v, thỏ cũng là một loài thú cưng được nuôi trong nhà và ngoài vườn để làm cảnh. Để thỏa mong muốn của nhiều người, bài viết sẽ tổng hợp thông tin về giá các loại thỏ kiểng, gợi ý một vài địa chỉ bán thỏ kiểng ở TP HCM.

Sơ lược về thỏ kiểng (thỏ cảnh)

Con người lần đầu tiên biết đến loài thỏ vào khoảng 1000 năm trước Công nguyên ở châu Âu, nhờ những người xứ Phoenician. Dần dần, thỏ vừa được xem là thú nuôi, làm thực phẩm và cũng là nguyên liệu để sản xuất vacxin, thuốc cho người.

 • Bạn nào muốn tìm hiểu chăn nuôi thỏ số lượng lớn thì xem Tại Đây.

Một con thỏ nhà có thể sống tới 10 năm hoặc lâu hơn nữa. Thỏ nhà thích đùa nghịch và gặm nhấm những vật cứng như gỗ. Trong những gia đình có nuôi cả mèo và chó, thỏ còn dễ nảy sinh sự đồng cảm với hai giống vật nuôi này.

Có thể kể tên rất nhiều giống thỏ cảnh như: Angora (White Sock Turkey Rabbit), Belgian Hare, Beveren, British Giant, Californian, Cashmere Lop, Chinchilla, Dutch, English, English Lop, Flemish Giant, French Lop, Chinchilla, Dutch, English, Hymalayan, Lionhead, Miniature Lion Lop (Mini Lion Lop), Miniature Lop (Mini Lop), Netherland Dwarf, Polish, Rex, Silver Fox, Tan, Mini Rex.v.v.,

Giá các loại thỏ kiểng

Ở Việt Nam, các loại thỏ kiểng được nuôi phổ biến thường là các giống thỏ mini (mini lop, minilop rabbit, mini rex, mini rex rabbit, thỏ Hà Lan lùn, thỏ sư tử, thỏ cảnh lulu, thỏ cảnh ruby, American lop, silver butterfly Minilop…)

Giá thỏ cảnh dao động có phổ dao động rất lớn, do có nhiều yếu tố chi phối. Ví dụ: số lượng thỏ muốn mua, thời điểm mua (có trùng với các dịp lễ, dịp tặng quà hàng năm hay không…), chương trình khuyến mại của cơ sở cung cấp, độ hiếm của giống, tuổi của thỏ cảnh, v.v. Cụ thể, có những chú thỏ mà người mua chỉ phải bỏ ra 200 ngàn đồng để rinh về nuôi nhưng cũng có khi phải chi đến hơn 1 triệu đồng hoặc cả nhiều triệu đồngmới có thể sở hữu được những em thỏ xinh đẹp, diện mạo độc đáo.

thỏ kiểng

Vì vậy, liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dường như là cách tốt nhất để biết giá của loại thỏ kiểng mà bạn định mua. Ngoài ra, có thể theo dõi kênh truyền thông chính thức của cơ sở đó để kịp thời cập nhật thông tin về những con giống xinh đẹp nhất, mới nhất của họ và những chương trình khuyến mại đi kèm.

Địa chỉ bán thỏ kiểng ở TP Hồ Chí Minh

Là một trong hai thành phố lớn nhất cả nước, thành phố Hồ Chí Minh là nơi hội tụ của nhiều người yêu thú kiểng. Do đó, đây cũng là nơi mà khách hàng có thể tìm được những địa chỉ cung cấp thỏ kiểng (và cả các phụ kiện đa dạng đi kèm) đáng tin cậy.

Sau đây là một số địa chỉ để người mua tham khảo:

Đảo thỏ Alice

 • Địa chỉ: Hẻm 417 Tân Sơn, P12, Gò Vấp hoặc 160 Nguyễn Súy, Tân Phú, TP HCM
 • Điện thoại: 0901.801.790
 • Website: http://daothoalice.com
 • Cửa hàng mở cửa từ 8:00 – 21:30 từ thứ Hai đến Chủ Nhật; là nơi cung cấp các giống thỏ như thỏ tai cụp American Minilop, American Mini-rex, Thỏ tí hon Dwarf Hà Lan, Thỏ sư tử, Thỏ Minilop Litte Himalaya; Thỏ tí hon Yuki Dwarf, Silver Butterfly Minilop… và các loại phụ kiện dành cho thỏ cưng.

Shop Lolipet

 • Địa chỉ: 189A, đường 3/2, Quận 10, TP HCM
 • Điện thoại: 091 9981 000 – 097 405 1990
 • Website: https://lolipet.net
 • Shop Lolipet có 3 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại TP HCM. Hiện Lolipet cung cấp các giống thỏ kiểng mini là chính: thỏ kiểng mini trắng mắt đen và mắt ngọc, thỏ kiểng mini Woody Toy, thỏ kiểng Mini Minilop, thỏ kiểng Mini đốm đen, thỏ kiểng mini trà sữa,… cùng rất nhiều loại phụ kiện và cả thức ăn cho thỏ kiểng.

Nhà vật yêu

 • Địa chỉ: 117 – 118 Trần Hưng Đạo, phường 7 hoặc 924 Nguyễn Trãi, phường 14, quận 5, TP HCM
 • Điện thoại: 028 6678 9577 – 028 6673 7907 – 028 6271 9893
 • Website: http://www.pet-house.com.vn
 • Đây là nơi cung cấp giống thỏ kiểng, thỏ sụp tai (Mini lop), thỏ mini Nether Dwarf, thỏ sư tử (Lion Head), cùng nhiều giống thú cưng khác như Hamster, mèo, chó, v.v., và cả phụ kiện cho các loại thú cưng này.

 

Câu Hỏi Thường Gặp

Các loại thỏ kiểng có giá bao nhiêu?

Có những chú thỏ mà người mua chỉ phải bỏ ra 200 ngàn đồng để rinh về nuôi nhưng cũng có khi phải chi đến hơn 1 triệu đồng hoặc cả nhiều triệu đồng mới có thể sở hữu được những em thỏ xinh đẹp, diện mạo độc đáo.

Địa chỉ bán thỏ kiểng ở TP Hồ Chí Minh?

1. Đảo thỏ Alice; 2. Shop Lolipet; 3. Nhà vật yêu.

cửa hàng farmvina

Print Friendly, PDF & Email

Originally posted 2019-05-05 21:57:00.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top