Nuôi cá phong thuỷ

10 loại cá cảnh được ưa chuộng tại Việt Nam

Farmvina

No Comments

Cá cảnh được ưa chuộng

Ở Việt Nam, những loài cá cảnh dễ nuôi thường là các loại các cảnh được ưa chuộng. Đơn giản chỉ là cá dễ chăm sóc và sống được lâu hơn mà đồng thời cũng tiết kiệm chi phí … và ở cả vẻ đẹp tự nhiên bên ngoài của mỗi loài.

Chơi cá cảnh dễ nuôi đồng thời tạo điều kiện cho những người có niềm đam mê mới tập chơi cá cảnh có thêm kiến thức, cách nhận biết và chăm sóc cá tốt hơn. Farmvina giới thiệu đến các bạn 10 loài cá cảnh dễ nuôi hiện nay.

1. Cá betta

cá betta

Cá betta đẹp

Cá betta ( tên tiếng việt: Cá Xiêm; Cá Đá  và tên khoa học: Betta spp ) là 1 trong những dòng cá có nhiều màu sắc đa dạng, với đặc thù vây kỳ căng tròn đẹp và có bản tính háu đá nổi tiếng nhất trong các dòng cá cảnh.

Được nhiều dân chơi nuôi làm cảnh kết hợp với thú vui cho cá chọi nhau.

Cá cảnh betta có chiều dài cá (cm): 5 – 7,5 .

Cá có thể nuôi trong bể thủy tinh, thức ăn cho cá betta rất dễ tìm, giá thành lại rẽ. Chỉ cần chú ý đến nhiệt độ và độ PH của nước là có thể nuôi được loại cá này, cá betta dễ nuôi và có tuổi thọ cũng khá cao.

–> Xem trang kế: Cá đuôi kiếm

Originally posted 2017-03-14 09:04:32.

Farmvina mang đến những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích giúp bạn nuôi thú cưng dễ dàng và hiệu quả. Chúng tôi phát triển trang web này với những ký ức đẹp về BadBoy, chú chó Lạp Xưởng (Dachshund) đã qua đời mà chúng tôi yêu quý.

Viết một bình luận

Item added to cart.
0 items - $0.00