Trang chủ » Nội thất cho thú cưng mà người nuôi thích mê

Nội thất cho thú cưng mà người nuôi thích mê

bởi Farmvina
nội thất cho thú cưng

Nội thất cho thú cưng

Ngày nay, thú cưng dần được xem như một thành viên thân thiết trong gia đình chủ nuôi. Trong thực tế, có nhiều gia chủ sẵn sàng cải tiến, thay đổi nội thất cho thú cưng trong nhà để tạo điều kiện và môi trường sống tốt hơn cho các chú thú cưng thân yêu.

Trong thời gian qua, các gia chủ và những nhà kiến trúc sư đã cho ra đời những thiết kế tiêu biểu về việc cải tiến nội thất cho phù hợp hơn với thú cưng. Hãy cũng điểm qua những ý tưởng mới lạ này nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được phương án thích hợp cho chú thú cưng ở nhà.

Thiết kế phòng ngủ cho thú cưng

Khi nuôi thú cưng, hầu hết các gia chủ đều muốn dành cho thú cưng nhiều sự ưu ái. Các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, thú cưng cần không gian riêng để ngủ nghỉ thay vì chỉ nằm trên mặt sàn.

nội thất cho thú cưng

Tuy nhiên, không phải ai cũng có không gian nhà ở đủ rộng lớn để có thể thiết kế riêng một phòng ngủ cho thú cưng. Vì lẽ đó, việc tích hợp phòng ngủ cho thú cưng với các vật dụng nội nội thất như ghế sô pha, bàn bếp, tủ quần áo… là một trong những sự lựa chọn tối ưu.

nội thất cho thú cưng

Xây dựng phòng tắm cho thú cưng

Việc tắm rửa cho thú cưng là công đoạn tiêu tốn nhiều thời gian của gia chủ. Để đảm bảo vệ sinh, tránh việc thú cưng vun vẩy bùn đất và nước bẩn khắp nhà, gia chủ có thể cân nhắc đến việc xây dựng một phòng tắm riêng với kích cở không gian phù hợp với thú cưng.

nội thất cho thú cưng

Lối đi riêng cho mèo

Mèo là loài thú cưng tinh nghịch và thích leo trèo. Nắm bắt được thói quen của loài mèo, nhiều gia chủ đã tiến hành cải tiến nội thất để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và vui chơi của loài thú cưng này theo một cách thức đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Tích hợp khoảng trống trên tường và không gian trên cao, người nuôi thú cưng đã xây dựng các lối đi riêng để những chú mèo có thể thỏa thích leo trèo.

nội thất cho thú cưng

Bàn ăn cho thú cưng

Thay vì cho thú cưng ăn trong bát thông thường, gia chủ có thể kết hợp ngăn bếp tủ còn trống để làm bát đựng thức ăn. Đây là một ý tưởng cải tiến nội thất cho người nuôi thú cưng đầy tính sáng tạo, mới mẻ, thay đổi thói quen và không gian sống của cả các thú cưng lẫn gia chủ.

nội thất cho thú cưng

Print Friendly, PDF & Email

Originally posted 2018-09-24 15:56:29.

Bạn có thể thích

Để Lại Bình Luận