Các giống chó cảnh

Trại chó cảnh ở Sài Gòn (cập nhật liên tục)

Farmvina

No Comments

Để thuận lợi cho những bạn yêu chó ở Sài Gòn có thể tìm được em cún cưng ưng ý nhất cho mình, bài viết này mình sẽ tổng hợp và chia sẻ danh sách các trại chó cảnh ở thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ và uy tín hiện nay. Tham khảo thêm:

Bạn nào là chủ trại chó cảnh tại Sài Gòn, có thể liên lạc Farmvina tại [email protected] để cung cấp thông tin, bổ sung vào danh sách này (miễn phí).

Xin lưu ý: Farmvina không nhận bất kỳ một lợi ích nào từ các trại chó cảnh kể trên, và chỉ có nhiệm vụ cung cấp thông tin cho bạn đọc. Trước khi mua chó cảnh, bạn nên tìm hiểu và so sánh các nguồn thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kỳ rủi ro nào bạn gặp phải.

[quiz-cat id=”3902″]

Các trại chó, cửa hàng bán chó cảnh ở Sài Gòn

1. Lazy Dog Shop

Đây là cửa hàng thú cưng lớn, uy tín ở Sài Gòn, bán chủ yếu các giống chó Alaska, Husky Siberian, Samoyed, Bulldog và Poodle. Mình đã đề cập khá nhiều đến Lazy Dog trong các bài viết về các giống chó tuyết và chó Poodle trước đây. Chó tại Lazy Dog đều là chó sinh tại khu vực phía nam hoặc nhập từ Thái Lan, không bán chó bệnh nhập từ Trung Quốc. Có chích ngừa đầy đủ và bảo hành với các bệnh nguy hiểm care và pravo.

Bạn nào quan tâm có thể đến thăm shop tại địa chỉ 445 Phạm Văn Đồng, P.11, Q. Bình Thạnh hoặc tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ này https://www.facebook.com/Gaugaudogshop.

–> Xem trang kế: Trại Dog International

Originally posted 2016-05-24 10:43:20.

Farmvina mang đến những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích giúp bạn nuôi thú cưng dễ dàng và hiệu quả. Chúng tôi phát triển trang web này với những ký ức đẹp về BadBoy, chú chó Lạp Xưởng (Dachshund) đã qua đời mà chúng tôi yêu quý.

Viết một bình luận

Item added to cart.
0 items - $0.00