chó corgi

Chó Corgi: 6 điều có thể bạn chưa biết

Chó Corgi

Chó Corgi là giống chó nhỏ có vẻ ngoại hình ngộ nghĩnh và đáng yêu cùng bản tính rất năng động và thông minh, loài chó này dù có giá thành khá cao nhưng vẫn được nhiều người yêu thích và muốn sở hữu một con vật cưng tuyệt vời này.
Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm mua một con chó đáng yêu, tìm hiểu cách nuôi dưỡng và chăm sóc Corgi một cách hiệu quả thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm và kiến thức hữu ích trong việc nuôi chó Corgi.

1. Chọn giống chó Corgi

Giống chó này thuộc dòng chó lùn, gồm 2 dòng chó khác nhau là dòng Pembroke Welsh Corgi và Cardigan Welsh Corgi. Hai dòng chó này có một số điểm tương đồng và khác biệt có thể phân biệt được. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về các loài chó này để lựa chọn dòng chó corgi phù hợp thì có thể tìm hiểu tại bài viết này.

Tìm hiểu chi tiết những đặc tính

Để chọn mua được một con chó Corgi thuần chủng, giống tốt và khỏe mạnh thì bạn cần chú ý đến một số kinh nghiệm trong việc nhận biết  Corgi và cũng cần chú ý tìm đến những nơi uy tín để mua được một con chó tốt.

Kinh nghiệm để chọn mua được một con Corgi đúng tiêu chuẩn là tổng thể cơ thể của chó tương đối đầy đặn, thấp lùn, thân hình dài và các chân rất ngắn so với cơ thể

Chó có đầu thủ tương đối nhỏ, hộp sọ rộng, cổ dày , ngực rộng và sâu, mõm và mũi khá nhỏ và hơi dài thuôn nhọn.Bộ lông kép dày, thẳng và ngắn.

–> Xem trang kế: Chế độ dinh dưỡng cho Corgi

cửa hàng farmvina

Print Friendly, PDF & Email

Originally posted 2016-04-08 10:52:45.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top