Chó

Giá bán chó cảnh: Bảng cập nhật các giống chó

Farmvina

148 Comments

Giá bán chó cảnh hiện nay ra sao?

Tìm hiểu giá bán chó cảnh: Chó là một loại thú cưng được ưa chuộng trong nhiều gia đình Việt, ngày xưa chó còn là một vật giữ nhà đáng tin cậy, một người bạn trung thành.

Sở hữu một con chó đẹp, thuần chủng là mong ước của nhiều người, nhiều gia đình, tuy nhiên thị trường mua bán chó chưa định hình, chủ yếu dựa trên hình thức thuận mua vừa bán nên người mua khó nắm được tầm giá nào là hợp lý.

Nhận biết được nhu cầu đó, Farmvina lập bảng cập nhật giá bán các loại chó cảnh thông dụng được nuôi nhiều ở Việt Nam hiện nay. Giá bán ở bảng dưới là giá mang tính chất tham khảo của chó con thuần chủng sinh sản tại Việt Nam, mới rã bầy (2,5 – 3 tháng tuổi).

Các bạn xin lưu ý là giá bán phụ thuộc nhiều yếu tố như vị trí địa lý (thành phố lớn thường có giá bán cao hơn), màu sắc lông, gia phả, giải thưởng, nhập khẩu …

Do vậy trước khi mua chó, bạn cần phải suy nghĩ về các yếu tố kể trên trước khi quyết định giá mua thích hợp. Chúng tôi không kinh doanh nên bảng dưới đây chỉ mang ý nghĩa hỗ trợ thông tin:

giá bán chó

GIỐNG CHÓ

GIÁ BÁN CHÓ CON(TRUNG BÌNH)

Chó Phốc (Miniature Pinscher)

2.500.000

Chó Malinois (Begian Malinois)

7.000.000

Chó Chihuahua (Chihuahua)

2.500.000

Chó Husky (Siberian Husky)

8.000.000

Chó Alaska (Alaskan Malamute)

10.000.000

Chó Pit Bull (American Pit Bull Terrier)

8.000.000

Chó Cocker (Cocker Spaniel)

2.500.000

Chó Labrador (Labrador Retriever)

4.000.000

Chó Bull (English Bulldog)

11.000.000

Chó Poodle (Toy Poodle)

7.500.000

Chó Rottweiler (Rottweiler)

6.500.000

Chó Golden (Golden Retriever)

5.500.000

Chó Samoyed (Samoyed)

7.000.000

Chó Akita (Inu Akita)

50.000.000

Chó Lạp Xưởng (Dachshund)

2.500.000

Chó Phốc Sóc (Pomeranian)

6.000.000

Chó Doberman (Doberman)

10.000.000

Chó Pug (Pug)

4.500.000

Chó Corgi (Pembroke Corgi)

19.000.000

Chó Ngao Tây Tạng (Tibetan Mastiff)

27.000.000

Chó Đốm (Dalmatian)

3.500.000

Chó Boxer (Boxer)

4.500.000

Chó Saint Bernard (Saint Bernard)

21.000.000

Chó Basset Hound (Basset Hound)

6.000.000

Chó Bulldog Pháp (French Bulldog)

15.000.000

Chó Beagle (Beagle)

5.500.000

Chó Bắc Kinh (Shih Tzu)

2.500.000

Chó Yorkshire (Yorkshire Terrier)

9.000.000

Chó Schnauzer nhỏ (Mini Schnauzer)

15.000.000

Chó Becgie (German Shepherd Dog)

4.500.000

Chó Great Dane (Great Dane)

7.000.000

Chó Chow Chow (Chow Chow)

15.000.000

Chó Phú Quốc (Phu Quoc Ridgeback)

3.000.000

Chó cỏ (chó ta)                             150.000

 

Xin lưu ý là giá bán chúng tôi cập nhật mỗi tháng từ số liệu của 5 trại chó uy tín có kinh doanh loại chó tương ứng ở Việt Nam.

Giá bán chó trưởng thành thường cao hơn  so với chó con. Các giống chó tương đối ít người nuôi và nhân giống như Corgi, Bulldog Pháp, Schnauzer … giá bán có thể cao hơn (nhiều) giá bạn tìm thấy trên Internet nhưng đảm bảo có giấy tờ rõ ràng, tránh những nhầm lẫn đáng tiếc, đặc biệt là chó không thuần chủng.

Vì chó không thuần chủng khi trưởng thành sẽ không có những đặc điểm tính cách và hình dáng của giống loài, sẽ làm bạn nuôi dạy không được như ý.

Qua đây chúng tôi cũng xin các trại chó giống uy tín hãy liên hệ và gửi thông tin cho chúng tôi qua [email protected] để giúp cập nhật bảng giá các loại theo đúng thời giá của thị trường. Xin chân thành cảm ơn!

Câu Hỏi Thường Gặp

Giá bán chó cảnh phụ thuộc vào yếu tố nào?

Các bạn xin lưu ý là giá bán phụ thuộc nhiều yếu tố như vị trí địa lý (thành phố lớn thường có giá bán cao hơn), màu sắc lông, gia phả, giải thưởng, nhập khẩu ...

Giá bán chó cảnh hiện nay ra sao?

(1) Chó Phốc (Miniature Pinscher): 2.500.000đ; (2) Chó Malinois (Begian Malinois): 7.000.000đ; (3) Chó Chihuahua (Chihuahua): 2.500.000đ; (4) Chó Husky (Siberian Husky): 8.000.000đ; (5) Chó Alaska (Alaskan Malamute): 10.000.000đ; (6) Chó Pit Bull (American Pit Bull Terrier): 8.000.000đ.vv..

Originally posted 2014-12-02 11:30:34.

Farmvina mang đến những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích giúp bạn nuôi thú cưng dễ dàng và hiệu quả. Chúng tôi phát triển trang web này với những ký ức đẹp về BadBoy, chú chó Lạp Xưởng (Dachshund) đã qua đời mà chúng tôi yêu quý.

148 bình luận về “Giá bán chó cảnh: Bảng cập nhật các giống chó”

 1. Nói chung là có nhiều yếu tố nhưng em quyết định dựa trên trực quan của mình. Quan trọng là chó khoẻ, tiêm chủng đầy đủ, dòng giống rõ ràng …
  Mua chó giá cao hơn hay thấp hơn một chút sau này không còn là vấn đề phải bận tâm nữa.

  Trả lời
  • Chào Thiên Tú, không có gì là cố định cả, đều thuận theo quy tắc cung-cầu của thị trường, vị trí địa lý, chất lượng sản phẩm …
   Farmvina hiện chưa phát triển mảng bán thú cưng. Hẹn một dịp nào đó.

   Trả lời
 2. @nam tran @Thảo Nguyên Bạn thông cảm vì Farmvina không giới thiệu trực tiếp các trại chó vì trước đây có trường hợp không thuận mua vừa bán, dẫn đến ảnh hưởng không tốt đến các bên.

  Trả lời
  • Farmvina không bán hay giới thiệu mua-bán chó, bạn ơi. Chủ yếu chúng tôi cung cấp thông tin cho bạn bè gần xa nắm.
   Về Basset Hound thì gía như trong bảng (5.500.000đ), bạn có thể tự dò được. Ở Sài Gòn thì có 1 số chỗ bán Basset Hound ở Củ Chi.

   Trả lời
  • Tùng đọc kỹ bài viết, giá cả chênh lệch giữa các vị trí địa lý và tuỳ vào vật nuôi. Ở các thành phố lớn có thể tìm được chó Bulldog nhập, với giấy tờ và gia phả tốt thậm chí với giá còn cao hơn nhiều nữa.

   Trả lời
  • Xin chào anh Sơn, để tìm mua giống Miniature Schnauzer, anh vui lòng tìm trên mạng ‘Cosa Nostra Bull Vietnam Kennel’ – đơn vị này cũng có hoạt động trên Facebook. Chúc may mắn.

   * Lưu ý: Farmvina không liên quan đến bất kỳ hoạt động thương mại nào với Cosa Nostra Bull Vietnam Kennel

   Trả lời
  • Golden Retriever hay Labrador Retriever có vóc dáng tương đối giống nhau và được liệt vào cùng một loại Retriever, nghĩa là giống chó ưa dùng trong săn bắn – retrieve nghĩa là mang con mồi (như chim, thỏ, sóc …) về cho chủ.
   Theo quan điểm cá nhân thì chúng tôi thấy nuôi Labrador ở Việt Nam sẽ đơn giản hơn vì đây là loài lông ngắn. Golden lông dài, khí hậu Việt Nam nóng sẽ dẫn đến rụng lông nhiều – cả chó và chủ đều không thích. Hơn nữa Labrador có nhiều màu hơn, có lẽ phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Chúc may mắn!

   Trả lời
  • @hoangminh: Rott hiện nay được ưa chuộng nuôi nhiều tại Việt Nam rồi bên bạn có thể kiếm dễ dàng tại Nghệ An, chúng tôi tin là như vậy. Bạn có thể lên các diễn đàn chuyên về chó như vietdog, vietpet … để hỏi thêm bạn nhé! Chúc vui.

   Trả lời
 3. AD ơi giúp mình tư vấn loại cho phốc sóc được không ak
  mình muốn nuôi 1 em mà sợ bị lừa tình lắm .
  mình ở tp.hcm ak . Ad cho mình xin vài chỗ có thể tin cậy được không ak
  mình cảm ơn AD nhiều . tự mình sẽ liên hệ .
  tìm trên google ra toàn trai cho ở xa quá @@ .

  Trả lời
  • Bạn có thể tham khảo các diễn đàn Vietdog và Vietpet. Sở dĩ chúng tôi giới thiệu diễn đàn vì bạn có thể dễ dàng kiểm tra uy tín của người bán bằng cách tra các bài viết & bình luận trong quá khứ cũng như hỏi các thành viên khác.

   Chúc vui & may mắn.

   Trả lời
  • Chào Vũ Bảo, các trang web bán chó thường thấy tại Việt Nam thường tập trung (ví dụ: GSD, Colie, Pug …) chứ không bán mọi chủng loại, nên chúng tôi khó tư vấn nếu không biết nhu cầu của bạn thế nào. Bảo có thể tham khảo các diễn đàn Vietdog và Vietpet để tìm loại chó mình thích nuôi. Sở dĩ chúng tôi giới thiệu diễn đàn vì bạn có thể dễ dàng kiểm tra uy tín của người bán bằng cách tra các bài viết & bình luận trong quá khứ cũng như hỏi các thành viên khác.

   Chúc vui & may mắn.

   Trả lời
  • Xin lỗi Tuấn Minh, Farmvina không kinh doanh thú cưng. Bạn có thể tìm dễ dàng trên Google bằng cách gõ “tìm chó Bulldog thuần chủng” + [tỉnh/thành bạn đang sống]. Chúc vui và may mắn.

   Trả lời
 4. Mình đang rất rất muốn mua 1 em chó nhưng ko tìm được địa chỉ nào uy tín, farmvina có thể cung cấp cho mình 1 vài địa chỉ bán những dòng chó từ 3 triệu đổ lại ko? Mình cảm ơn!

  Trả lời
  • @thanhhuong: Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thông tin phục vụ bạn đọc trong tương lai. Vì sự manh mún, chụp giựt của các shop bán chó nên chúng tôi quyết định “chậm mà chắc” để không giới thiệu chỗ sai lầm cho bạn đọc.

   Trả lời
 5. farmvina oi minh o tphcm, gio dang tinh kiem 1 em cho nhung ko biet shop nao uy tin voi dam bao het, farmvina co the cho minh ten mot vai shop de minh tham khao dc ko? tks farmvina truoc 😀

  Trả lời
 6. Mình ở Nha Trang đang cần mua 1 em Lab hoặc Samoyed, ad có thể cho mình địa chỉ hay diễn đàn uy tín về 2 giống chó này ở tpHCM được ko? mình dự định sẽ chọn phương thức vận chuyển còn ko thì sẽ vô tận nơi để mua vì ở NT hiện ko có nơi bán 2 giống chó này, thanks

  Trả lời
  • Em có thể nuôi Alaskan Malamute, GSD hay Golden Retriever đều tốt cả. Quan trọng là em thích loài nào. Alaskan có 2 lớp lông nên mùi hè hơi nực. Nếu là Farmvina thì chúng tôi cân nhắc GSD hay Golden. Chúc vui!

   Trả lời
 7. E muốn mua 1 em cún shar pei mà lần mò mọi web online kiếm rất nhiều nhưng hok thấy farmvina có thể chỉ mình chỗ mua dc ko. Nếu farmvina ko ns tên shop thì có thể cho mình hỏi kiếm dc e ấy ở khu nào ko. Mình ở tphcm tks farmvina 😀

  Trả lời
  • @Nam Anh: Em ơi, cún Shar Pei ở Việt tương đối hiếm do chó Shar Pei khó nuôi, tuổi đời ngắn (dù rất thông minh). Nếu em thực sự thích thì có thể liên hệ với các trại chó/petshop chuyên nhập khẩu chó ngoại để đặt mua. Giá sẽ cao nhưng mình có được giống chó mình muốn. Hiện Farmvina không biết địa chỉ tin cậy nào có thể mua loại chó này. Nếu biết chúng tôi sẽ gửi thông tin cho em. Chúc vui!

   Trả lời
 8. E muốn mua một chú cún nhỏ xinh và bụ . Tầm 2 tr biết đi vệ sinh đúng chỗ ấy ạ.mà k Piết mua ở đâu vì sợ nó k rõ nguồn gốc lại bệnh tật khó nuôi =(( e nên mua loại gì ạ.tiện cho e hỏi chó hachiko nhật bản bn ạ

  Trả lời
 9. Mình cũng đang tìm em Labrador ở Hồ Chí Minh mà chưa thấy chỗ nào tin cậy, thấy mấy chỗ trên mạng toàn nói ở HCM đến lúc hỏi thì nói ở HN phải chịu tiền ship vào, buồn ghê

  Trả lời
 10. Mình cần mua một em alaskan nhỏ hoặc em husky. Mà chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn. Có ai có kn chia sẻ giúp mình với. Hai dòng đó thì nên mua dòng nào. Và khi mua thì nên chọn em như nào thì đc. Cảm ơn mn

  Trả lời
  • Alaskan Malamute có hai lớp lông nên nếu bạn nuôi ở những vùng khí hậu nóng (như thành phố Hồ Chí Minh, khu vực ven biển miền Trung …) thì chó rụng lông nhiều và mệt. Do vậy Husky sẽ là lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên ở vùng lạnh (Đà Lạt ví dụ) thì 2 giống chó này tương thích như nhau.

   Trả lời
 11. Cảm ơn Farmvina. Farm có thể tư vấn giúp mình nên vào Pet nào để tìm hiểu tham khảo thêm và mua đc chó alaska hoặc husky ko. Khu vực Hà Nội nhé. Mình đag tìm mua mà vẫn chưa tìm đc.

  Trả lời
 12. Farmvina tư vấn giúp mình tí. Mình định mua em alaska bé khoảng 2th tuổi. Mà khi nhìn hình em nó cùng tháng có người đưa ảnh em nó tai hơi cụp phía trước, mũi có màu hồng. Còn có ảnh em nó tai nó dựng lên mũi màu đen. Farm cho mình hỏi như vậy là sao. Giúp mình cách phân biệt với

  Trả lời
 13. Farmvina ơi, bạn có thể tư vấn cho mình 1 địa chỉ uy tín để đón 1 em Lab về không? Trên mạng nhiều nhưng mình lăn tăn về nguồn gốc xuất xứ quá! Yêu cầu của mình là em Lab phải có gia phả rõ ràng, thuần chủng! Xin chân thành cám ơn!

  Trả lời
  • Thông thường những chỗ bán chó uy tín đều có dịch vụ vận chuyển chó có đảm bảo cho chó lớn hơn 10 tuần tuổi (đã rã bầy).
   Alaskan Malamute là một giống chó đắt tiền, có lẽ nên đến tận nuôi để xem chó có hợp với mình không, và mua chó về. Tránh trường hợp chó về nhà nhưng không hợp lý thì lại tiền mất tật mang …
   Vài lời chia sẻ của Farmvina

   Trả lời

Viết một bình luận

Item added to cart.
0 items - $0.00